Nhà xưởng 3-4, hệ thống thoát nước và Tp. Hồ Chí Minh

  Nhà xưởng 3-4, hệ thống thoát nước và Tp. Hồ Chí Minh

  Nhà xưởng 3-4, hệ thống thoát nước và Tp. Hồ Chí Minh

  CÔNG TY NHẬT NAM VỚI PHÁI ĐOÀN HÀN QUỐC
  Công trình bến xe miền Đông mới - quận 9
  TUYẾN METRO BẾN THÀNH SUỐI TIÊN
  TUYẾN METRO BẾN THÀNH SUỐI TIÊN
  Dự án Metro Tuyến số 1, tuyến Bến Thành – Suối Tiên bao gồm 19.7 km (trong đó có 2.6 km đoạn ngầm và 17.1 km đoạn trên cao), 14 nhà ga (3 nhà ga dưới mặt...
  Chi tiết ....
  CAO TỐC HỒ CHÍ MINH-LONG THANH DẦU DÂY
  CAO TỐC HỒ CHÍ MINH-LONG THANH DẦU DÂY
  Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhật Nam và Công ty Tư Vấn Xây Dựng , Địa kỹ thuật môi trường (COGECO) được chấp nhận thầu Gói thầu 8 Đường cao tốc...
  Chi tiết ....
  NHẬT NAM JSC
  NHẬT NAM JSC
  Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhật Nam với kim chỉ nam "Đầu Tư Bền Vững - Xây Dựng Tương Lai"
  Chi tiết ....
  Nhà xưởng 3-4, hệ thống thoát nước và Tp. Hồ Chí Minh

  Qui hoạch Hệ thống thoát nước mưa thành phố Hồ Chí Minh được lập đến năm 2020 phù hợp với điều chỉnh Qui hoạch chung thành phố Hồ Chí Minh với qui mô dân số và qui mô sử dụng đất đến năm 2020 đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt.

  Các giải pháp Qui hoạch hệ thống thoát nước mưa nhằm giải quyết tình trạng ngập úng trong các khu đô thị hóa với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh. Để giảm thiểu kinh phí đầu tư ,sử dụng kết hợp giải pháp xây dựng hệ thống thoát nước và giải pháp tận dụng điều kiện tự nhiên để tiêu thoát nước mưa hạn chế đầu tư xây dựng các công trình thoát nước mưa.

  Qui mô thiết kế cho các công trình thoát nước mưa thường được áp dụng ứng với những trận ngập với tần suất lũ 2 – 10 năm. Phần lớn các thủ đô và thành phố lớn trong các nước Đông Nam Á đang phát triển đều chọn gần như cùng qui mô thiết kế ứng với tần suất lũ 2 – 10 năm.

  Việc lựa chọn các doanh nghiệp, đơn vị trúng thầu phải có đầy đủ năng lực, trách nhiệm cao; các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý bảo đảm chặt chẽ, tuyệt đối không để xảy ra hiện tượng tiêu cực. Giám đốc - Ông Nguyễn Nhật Nam luôn cam kết luôn hướng đến hiệu quả, chất lượng, bền vững trong mọi dự án đầu tư của công ty. Mỗi viên gạch dựng xây nền móng, mỗi đồng vốn đón dòng thời cơ, tất cả đều quán triệt và tuân thủ định hướng "Đầu Tư Bền Vững - Xây Dựng Tương Lai". Là một công ty mạnh về cả nhân lực lẫn tài chính, Nhật Nam đang trên lộ trình phát triển thành một Tập đoàn lớn với nhiều công ty thành viên, hoạt động hiệu quả đa ngành trong các lĩnh vực xây dựng, năng lượng, bất động sản, địa ốc, sản xuất, thương mại… Trải qua chặng đường hoạt động hơn 13 năm, Nhật Nam hiện là một trong những đơn vị Tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình của cả nước. Nhật Nam khẳng định khả năng vươn tới thành công cùng sứ mệnh mang lại niềm tin bền vững cho các cổ đông dựa trên nền tảng hoạt động hiệu quả. Nhật Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình khi đầu tư xây dựng những công trình hiện đại, chất lượng, đóng góp vào sự thịnh vượng chung của đất nước trên đường hội nhập kinh tế thế giới.